Thịt heo xông khói cuộn trứng

  • Chuẩn bị
    40 phút
  • Thời gian nấu
    15 phút
  • Khẩu phần
    6
  • Lượt xem
    500

Mã số BC02

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 185 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 5g
    10%
  • Fat 18.4g
    23.6%
  • Carbs 0.2g
    0.07%
  • Net Carbs 0.2g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng lò tới nhiệt độ 190°C (375°F)

    Bước 2

    Rán các dải thịt heo xông khói trên chảo nướng trong khoảng 15 phút. Chắt lấy dầu mỡ thừa

    Bước 3

    Cắt bơ thành từng miếng và cho thêm ¼ phần trứng vào, sau đó dùng nĩa tán nhuyễn

    Bước 4

    Thêm các thành phần nguyên liệu còn lại (ngoại trừ thịt heo xông khói) và trộn. Tiếp theo đó rưới mỡ thịt heo xông khói vào hỗn hợp rồi trộn đều. Cho vào tủ lạnh trong khoảng 20-30 phút

    Bước 5

    Dùng thịt heo xông khói để cuộn các hỗn hợp trứng để tạo thành 6 cuộn, sau đó thưởng thức

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây